Giới thiệu về rượu vang Campo Viejo: Nhãn hiệu rượu vang Tây Ban Nha hàng đầu Thế Giới.

Các loại rượu vang tây ban nha của nhà Campo Viejo
Hình 1: Các loại rượu vang tây ban nha của nhà Campo Viejo

Nổi tiếng nhờ những dòng vang đắt tiền và đậm chất mãnh liệt, Campo Viejo là dòng rượu bán chạy nhất cùng loại và nhãn hiệu rượu cao cấp Tây Ban Nha hàng đầu thế giới.Năm 2010 Campo Viejo nhận giải thưởng uy tín Thương Hiệu triển vọng có ảnh hưởng lớn vì thành tích thương hiệu tại Mỹ , làm nổi bật khả năng tăng trưởng xa hơn trong những năm tiếp theo. Hiện tại Campo Viejo là thương hiệu với cái tên Rioja hàng đầu trên thị trường thế giới.

Bậc thầy hầm rượu nhà Campo Viejo - vang tây ban nha
Hình 2: Bậc thầy hầm rượu nhà Campo Viejo – vang tây ban nha

Rượu vang từ các dòng rượu của Campo Viejo thể hiện bản chất mãnh liệt của vùng nho Rioja .Nho được trồng trong môi trường núi và thừa hưởng nhiều điều kiện khí hậu và đất khác nhau. Các vườn nho sản xuất ra 4 loại vang đỏ truyền thống – Tempranillo ,Garnacha,Graciano và Mazuelo , và các dòng vang trắng thượng hạng có trong danh mục đầu tư.

Rượu Vang Đang Làm Thị Trường

Campo Viejo Reserva

2,500,000 

A complex, elegant expression of premium Rioja vines, this finely balanced and uniquely fruity Gran Reserva packs smoky nuances into a modern classic.

Rượu Vang Đang Làm Thị Trường

Campo Viejo Gran Reserva

2,500,000 

Rượu vang tây ban nha đang dần trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam , tôi giới thiệu đến bạn dòng rượu vang Campo Viejo Grand Reserva