Giới thiệu về rượu Vang Đức

Nước Đức là một nơi có thời tiết lạnh và được biết là nơi có phát triển tốt nhất của giống nho rượu Riesling và giống nho Pinot Noir.

Các loại rượu vang Rosso Nobile của Đức
Các loại rượu vang Rosso Nobile của Đức

Các vùng trồng nho rượu tại Đức

Rượu Song Long xin giới thiệu đến bạn những vùng trồng nho phổ biến của Đức như sau:

 1. Rheinhessen
 2. Pfalz
 3. Baden
 4. Wurttemberg
 5. Mosel
 6. Franken
 7. Nahe
 8. Rheingau
 9. Saale-unstrut
 10. Ahr
 11. Sachsen
 12. Mittelrhein
 13. Hessische Bergstrasse
Diện tích trồng nho rượu vang tại Đức
Diện tích trồng nho rượu vang tại Đức

Ước tính diện tích trồng nho của Đức vào khoảng 250.000 acres tương đương với 102.000 ha để cung cấp cho thị trường trong nước và thế giới.

Các loại rượu vang từ nho rượu tốt nhất ở Đức

Phân bố vùng trồng nho rượu tại Đức
Phân bố vùng trồng nho rượu tại Đức

Nho Riesling: Đây là loại nho làm rượu vang tốt nhất của Đức, nó được biết như là các loại rượu vang nhiều mùi hương (aromatic wines) nó có dải phong cách rượu vang rộng từ khô (Dry) hay Trocken tới Ice Wine ngọt ngào hay còn gọi là “eiswein“. Các vùng trồng nho phổ biến của Riesling bao gồm:

 1. Mosel
 2. Rheingau
 3. Rheinhessen
 4. Mitterlrhein

Nho Dornfelder: đây là loại rượu vang có độ đậm trung bình (Medium-bodied Red Wine ) với mùi hương ngọt ngào của trái đỏ và ghi chú của cây thân thảo xanh (herbacecous green), độ chát ở mức trung bình và có các loại gia vị chua.

 1. Rheinhessen
 2. Pfalz

Nho Muller – Thurgau: đây là loại rượu vang thuộc aromatic white wine (rượu vang trắng nhiều mùi hương)  với hương vị của quả đào (Peach), và hương hoa và nó thường vị ngọt nhẹ.

 1. Rheinhessen
 2. Franken
 3. Pfalz

Nho Pinot Gris & Pinot Blanc: Nước Đức là nơi sản xuất rượu vang với phong cách phong phú của rượu Pinot Blanc (Weissburgunder) và Pinot Gris (Grauburgunder) với hương vị của đào trắng, cam chanh (citrus), và phảng phất ghi chú của sáp ong. Loại nho rượu này thường được tìm thấy tại Baden.

Nho Pinot Noir: rượu vang Pinot Noir (Spatburgunder) thường có hương vị của quả việt quất (Cranberry), anh đào (Cherry) và phảng phất hương vị của đất. Các loại rượu vang này thường có hương vị giống với hương vị của rượu vang đỏ Burgundy.

Nho Silvaner: đây là loại rượu vang trắng dịu nhẹ với độ chua cao và hương vị của vỏ cam quý và táo xanh

 1. Rheinhessen
 2. Franken

Tại sao nên mua Rượu Vang Đức giá rẻ với Rượu Song Long

Rượu Song Long là công ty đi đầu về phân phối các dòng vang giá rẻ đến người tiêu dùng Việt Nam chúng tôi quan điểm và triết lý của chúng tôi đó là ” phải tìm ra các dòng rượu vang Đức giá rẻ nhưng chất lượng tốt để phục vụ người dân Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Để làm được những điều đó chúng tôi cam kết với khách hàng và những điều đó luôn được chúng tôi ghi nhớ hàng ngày mỗi khi đưa các sản phẩm rượu vang Đức  giá rẻ đến bữa ăn gia đình và tiệc rượu vang của quý khách hàng.

 • Luôn chọn lựa kỹ càng các nhà phân phối tốt nhất để mang những dòng vang Đức giá rẻ nhưng chất lượng tốt để phục vụ quý khách hàng
 • Giá thành sản phẩm rượu vang Đức luôn được chúng tôi coi trọng và nó phải rẻ nhưng chất lượng phải tốt để có thể phục vụ được nhiều người hơn do chúng tôi quan điểm đó là rượu vang Ý  là sản phẩm giúp mọi người đều có thể uống được rượu vang
 • Chúng tôi cam kết 1 đổi 1 nếu rượu vang Đức có vấn đề về chất lượng khi cung cấp đến khách hàng
 • Giao hàng nhanh trong ngày: Chúng tôi cam kết rằng nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm rượu vang Đức giá rẻ thì bạn chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi sẽ có mặt và giao cho bạn những sản phẩm rượu vang mà bạn và bữa tiệc cần đến chúng
330,000 

Rượu vang Đức Rosso Nobile Al Cioccolata là loại rượu vang ngọt Đức với hương vị Chocolate thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc ngọt hoặc tiệc cưới, hoặc trong các ngày lễ tình yêu Valentine

330,000 

Rượu vang Đức Bianco Nobile Alla Vaniglia là loại rượu vang ngọt Đức với hương vị của Vanilla thích hợp sử dụng cùng các loại hoa quả tráng miệng sau bữa chính hoặc cùng Chocolate trắng.

330,000 

Rượu vang Đức Rosso Nobile Cherry là loại rượu vang ngọt Đức với hương vị của các loại trái đỏ và có gợi ý của anh đào chua thích hợp sử dụng cùng các loại hoa quả tráng miệng sau bữa chính hoặc cùng Chocolate đen .

330,000 

Rượu vang Đức Rosso Nobile Alla Nociolla là loại rượu vang ngọt Đức với hương vị của hạt phỉ và kẹo hạnh nhân và hương vị cân bằng giữa chua và ngọt thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc nhẹ

330,000 

Rượu vang Đức Rosso Nobile Alla Nociolla là loại rượu vang ngọt Đức với hương vị của hạt phỉ và kẹo hạnh nhân và hương vị cân bằng giữa chua và ngọt thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc nhẹ